เจาะเลือด ตรวจดาวน์ เสี่ยวสูง

เจาะเลือด ตรวจดาวน์ รพ.แจ้งว่า ผลเสี่ยงสูง 1:80 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า แม่มีความกังวลมาก เพราะผลจะออกต้องรออีก1เดือน ปลที่เสี่ยงสูง เจาะแล้วจะออกมาปกติไหม แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเรื่องนี้มาบ้างค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

24 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วค่ะตอนนั้นกังวลมาก พอเจาะรอผลแล้ว ปกตินะคะแม่ สู้ๆค่า

ไปเจาะเลือดมาเมื่อต้นเดือน รอฟังผลวันพฤหัสนี้ค่ะ กังวลมากๆ🥺

เหมือนกันค่ะ เสี่ยงสูงนัดเจาะวันจันทร์นี้ ขอให้ผลออกมาดีคาะ

5h ago

กังวลมากค่ะ กลัวด้วย😔

เหมือนกันค่ะ เสี่ยงสูง นัดเจาะน้ำคร่ำวันจันทร์ กังวนมากกก

22h ago

ขอบคุณนะคะแม่✌️

บ้านนี้หมอนัดไปฟังผลวันอังคารแอบกลัวเหมือนกันค่ะ🥺

22h ago

มาเป็นกำลังให้กันนะคะแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้เจาะเลย ลุ้นกันอีกยาวๆ

ของเรา 1:70 ค่ะผลออกมาปกติดีค่ะ ไม่คิดมากนะคะคุณแม่

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ

บ้าน1:13ผลออกมาปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้รอลุ้นผลเลือดอยู่ค่ะ ขอให้เสี่ยงต่ำ

บ้านนี้เสี่ยง 1:190 เจาะแล้วปกติค่ะ