เจาะเลือด ตรวจดาวน์ เสี่ยวสูง

เจาะเลือด ตรวจดาวน์ รพ.แจ้งว่า ผลเสี่ยงสูง 1:80 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้า แม่มีความกังวลมาก เพราะผลจะออกต้องรออีก1เดือน ปลที่เสี่ยงสูง เจาะแล้วจะออกมาปกติไหม แม่ๆบ้านไหนเคยผ่านเรื่องนี้มาบ้างค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

24 ตอบกลับ

ขอให้ปกตินะคะ แม่บ้านนี้รอผล29

สูงนี่:เท่ารัยจ้ะเเม่

ทำใจให้สบายค่าแม่

ไม่ถึงค่ะ2อาทิตย์

1d ago

แม่อยู่3จังหวัด พยาบาลแจ้งว่าส่งผลตรวจที่กรุงเทพค่ะ