กังวนกับเครียด

เจออุบัติเหตุทางรถกับตัวคะแล้วกินไม่ได้ นอนก็ไม่อยากหลับ เพราะคิด กังวน เครียดมาก ตอนนี้ก็ท้องได้37:3วีคแล้ว น้องก็ดิ้นน้อยลงเพาะเครียดมาก กินก็ไม่ค่อยได้ ควรทำยังไห้พอไห้หายเครียดได้บ้างคะ # ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

พอท้องแก่ขึ้นเด้กจะดิ้นน้อยลงจ้า