เจลว่านหางจรเข้ ทาหน้าอกได้ไหม

เจลว่านหางจรเข้ สามารถทาแก้คันหน้าอก และคันหน้าท้องได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

มันจะคันไปมากกว่าเดิมนะคะ บ้านนี้ตอนท้องทากันรอยแตกลายแต่เวลาทามันจะคันยุ้บยิ้บค่ะต้องล้างออกถึงจะหาย

เอาไม่อยู่หรอกค่ะ ถ้าผิวยิ่งแห้งยิ่งคันมากค่ะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวดูค่ะ

คุณแม่ลองใช้เบบี้ออยดูนะคะ 😊

ทาบีเพ้นเท้นได้จ้า.

น้ำมันมะพร้าวดีค่ะ