ทีมกรกฎาคม

เงียบมากเลยค่ะ 39+3 นิ่งมากกก ทีมลุ้นเพศ พยบ.บอกน้องเล็กมากแต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีฮ๊ะ #ทีมกรกฎคม65

ทีมกรกฎาคม
1 ตอบกลับ

ทีมกรกฎ เหมือนกันค่ะ 39w (24/7/65 พอดี) ยังนิ่งอยู่เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนมาเป็นช่วงๆ พบหมอวันพุธที่ผ่านมาก็ตรวจภายใน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อยากคลอดเองก็ต้องลุ้นต่อไปค่ะว่า เมื่อไหร่ 😂