อนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด สามารถไปทำเรื่องก่อนคลอดได้มั้ยคะ ตอนนี้ 34+5wแล้วค่ะ กำหนดคลอด9ธันวาคม แล้วไปทำที่ไหนคะ ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ #สอบถามคนรู้เรื่องแบบนี้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ทำหลังคลอดเพราะต้องใช้สูติบัตรค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ใช้ใบเกิดลูก