น้ำนมหด หาย

เงินอุดหนุนเด็ก ขึ้นแบบนี้ เเปลว่าเรายังไม่ผูกเบอร์พร้อมเพ หรอค่ะ ของลูกคนแรกได้ เเต่เราเปลี่ยนเบอร์เเล้ว แต่ยังใช้บัญชีเดิม สมัครลูกคนที่สอง แบบนี้จะได้มั้ยค่ะ

น้ำนมหด หาย
1 ตอบกลับ

เขาจะโอนตามหมายเลขบัตรปชช.ไหมคะ ไม่ได้โอนทางเบอร์ ถ้าผูกพร้อมเพย์กับบัตรปปช.ยังไงก็เข้าค่ะ