เงินอุดหนุนบุตรได้ไม่ครบต้องไปถามที่ไหนค่ะ

เงินอุดหนุนบุตรได้ไม่ครบต้องไปติดต่อที่ไหนค่ะพอดีตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้วเงินพึ่งเข้าค่ะแจ่เข้าแค่4เดือนเลยงงว่าทำไมถึงเข้าไม่ครบแล้วต้องไปติดต่อที่ไหนค่ะ ขอนอกเรื่องนิดนึ่งนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อที่ไปยื่นเรื่องค่ะ ปกติจะได้ย้อนหลังตามเดือนที่ส่งเอกสารค่ะ