เงินอุดหนุนบุตร600บาท

เงินอุดหนุนบุตร เราต้องติดต่อสอบถามทางไหนคะ ทำอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินนะคะอุดหนุนคนท้อง มีแต่อุดหนุนบุตร ถ้าหมายถึงอุดหนุนบุตรติดต่อเทศบาลหรือ สนง.เขต ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มือใหม่ค่ะไม่ค่อยรู้😂