แม่บ้านไหนพอมีเสื้อผ้าแรกเกิดไหมถ้าแม่บ้านไหนไม่เอาแล้วเค้าขอรับต่อได้ไหมค่ะเค้าขอรับต่อได้ไหมค่ะ

เค้าไม่ได้ทำงานแฟนก็ไม่สนใจค่ะ..แม่ๆบ้านไหนไม่ใช้แล้วบอกได้นะค่ะ🙏

แม่บ้านไหนพอมีเสื้อผ้าแรกเกิดไหมถ้าแม่บ้านไหนไม่เอาแล้วเค้าขอรับต่อได้ไหมค่ะเค้าขอรับต่อได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เรามีแต่ขอค่าส่งได้ไหมคะ มีแบ่งให้😊

12mo ago

เราไม่ทราบคะ แค้คิดว่าไม่น่าเกิน50บาท