จะได้เงินชดเชยจากบริษัทไหมหากสัญญาแบบนี้

เค้าให้ลาคลอดแค่45 และจะไม่ได้เงินชดเชย หากทำงานไม่ถึงปี แบบนี้ก็ได้หรอคะ เห็นคนอื่นบอกว่ายังไงก็ต้องได้และต้องได้ลาถึง90วัริไม่งั้นผิดกฏหมาย แต่สัญญาเราเป็นแบบนี้อะค่ะ ใครรู้ตอบที เพราะถ้าแบบนี้คงจะลาออก

จะได้เงินชดเชยจากบริษัทไหมหากสัญญาแบบนี้
1 ตอบกลับ

ถ้ามีสัญญาระบุชัดเจนก่อนเริ่มงาน และเซ็นยินยอม ก้อได้ตามสัญญาคะ ถือว่าถูกกฎหมาย เพราะเซ็นยินยอม ตกลงแล้ว

8mo ago

อาจจะคะ ลองสอบถามทาง บ. ดูรึยังคะ