สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66

เค้าเพิ่งท้องแรก ตื่นเต้นและดีใจมากๆเลยคะ ภาพนี้ไปซาวด์ตอน 8w3d เหมือนจะเห็นขา และแขนน้องแล้วค่ะ ขออนุญาตลงนะคะ ตื่นเต้นค่ะ แม่ๆคนไหนทีม กค. 66 บ้างค่ะ มีอาการแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ แล้วบำรุงยังไงบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ #ทีมกค66
74 ตอบกลับ

ทีม 2 กค 66 ค่าาา 7-8 w แพ้ท้องหนักมาก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว ไปหาคุณหมอมาเมื่อวาน เจอตัวน้องแล้วค่ะ พร้อมกับตรวจนิฟ รอลุ้นผลและเพศต่อ ตื่นเต้นมากค่ะ 🥰

1y ago

31กรกฎาคมค่ะ ตอนนี้11วัคกับ6วันค่ะ เห็นน้องตอน8วีคค่ะ วันที่28มกรานี้หมนัด ฟังผลเลือด ดีใจจะได้เจอตัวเล็กอีกแล้ว