มีใครส่งต่อชุดเด็กแรกเกิด เด็กผช.บ้างมั้ยคะ

เค้าหาชุดเด็กแรกเกิดที่แม่ๆๆ ไม่ใช้แล้วค่ะ ยินดีออกค่าส่งให้ หรือขายเหมา ก็ได้ค่ะ จะประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะพ่อพ่อไปทหาร ต้องประหยัดไว้ให้พ่อกับลูกค่ะ พอดีไม่มีรายได้เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เม้นเฟซหรือไอดีไลน์ไว้ได้เลยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่ลองโพสหาในกลุ่มเฟสดูนะค่ะ