เค้าว่ากันว่า….

เค้าว่ากันว่า….เด็กหลัง3เดือนจะเลี้ยงง่ายเรื่องจริงมั้ยคะ ลูกเราต้องนี้1เดือน23วัน ร้องทั้งวัน กลางคืนก็ร้องร้องจนเราเครียดมากๆ เพราะทั้งวันเราอยู่บ้านคนเดียวแฟนกับยายไม่ได้อยู่ด้วย แล้วลูกร้องทั้งวันไม่มีใครช่วยไม่มีใครคุยด้วยมีแต่ลูก บางทีเค้าร้องจนเราท้อเลยค่ะ แต่น้องไม่มีอย่างอื่นผิดปกติเลยค่ะ ท้องไม่เสียไม่อืดตัวไม่ร้อนถ่ายปกติ เราอยากรู้ว่าหลัง3เดือนเป็นต้นไปเค้าจะร้องน้อยหรือเลี้ยงง่ายกว่านี้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

หลานเราเป็นยัน 5 เดือน ลูกเราเป็น 2 เดือน อารมณ์แม่ตอนท้องก็มีผล อารมณ์คนเลี้ยงก็มีผลค่ะ