เเม่ๆช่วยด้วยค่ะ

เค้าท้อง22วีค เป็นผื่นแบบนี้เมื่อเดือนที่เเล้ว ไม่มีเเสบร้อนหรือคัน ตอนเเรกเป็นนิดเดียว เเต่เริ่มลามเเล้วค่ะ หมอให้ยามาทาเเต่ไม่ช่วยอะไร มันคือผื่นอะไรคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวจะอันตราย##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆช่วยด้วยค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังก็ขึ้นค่ะ