ขอสอบถามเเม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ☺️❤️

เค้าตั้งครรภ์ไปหาหมอตอนนั้น17W4D น้ำหนักลูก192กรัม คือน้ำหนักน้อยไปไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เทียบดูกับตารางแล้วไม่น้อยนะคะ ถ้าอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้บอกอะไรก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰❤️