ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์

เค้า15วีค4วันแต่ว่าตอนไปซาวด์ลูกลูกแค่3เซ็นกว่าตัวเล็กมากมีวิธีแนะนำมั้ยคะเค้าว่าเค้าก็บำรุงอยู่แต่ตัวเล็กมาก🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินกล้วยค่ะ บ้านนี้กินกล้วยหอมไปหาหมอทีไรน้ำหนักเกินเกนตลอด น้ำหนักน้องเพิ่มขนาดตัวก็เพิ่มค่ะ