เเบบนี้สามารถเอามาปั่นอาหารให้ลูกใด้ไหมคะ

เครื้องปั่นเเบบนี้สามารถนำมาปั่นอาหารให้ลูกใด้ไหมคะ #คุณแม่มือไหม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเบบนี้สามารถเอามาปั่นอาหารให้ลูกใด้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

คิดว่าได้นะจากที่เคยใช้เครื่องปั่นทำอาหารก็พอปั่นได้อยู่ค่ะ เครื่องแกงไรงี้ก็ทำได้นำก็ปั่นก็ทำได้ แต่ประสิทธิภาพไม่พอจนาดปั่นอะไรขายนะ