เครื่องเจาะน้ำตาล

เครื่องเจาะหาน้ำตาลปลายนิ้ว ราคาเท่าไหร่คะแม่ๆ แพงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พวกร้านขายยาใหญ่ๆมีขายค่ะ มันมีหลายยี่ห้อแล้วแต่แม่จะเลือกตามงบค่ะ

2y ago

เราไม่แน่ใจเท่าไหร่ เพราะรอดเบาหวานเลยไม่ค่อยสรรหาความรู้เลย5555 แต่เหมือนจะมีหลายเกรดค่ะตั้งแต่หลักร้อย-หลักพัน แม่ลองให้เภสัชที่ร้ายขายยาแนะนำดูอีกทีตามงบก็ได้ค่ะ