เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามือสอง

❌❌ปิดการขายจ้า❌❌ ?เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า Cmbear แบบปั๊มคู่? รุ่น ZRX-0709 (รุ่นแบตในตัว) ส่งต่อมือสองสภาพนางฟ้าค่ะ ใช้งานไม่กี่ครั้ง อุปกรณ์ครบ..แกะใช้งานเพียงชุดเดียวเองค่ะ สินค้ายังมีประกันอยู่เพิ่งซื้อมา 22/5/62 ราคา 990 รวมส่งค่ะ สนใจคุยราคาได้ค่ะ

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้ามือสอง
1 ตอบกลับ

คุณแม่ท่านใดสนใจติดต่อเลยค่ะ