ส่งต่อเครื่องปั๊มนมมือสอง

เครื่องปั๊มนม spectra dew300 มือ 1 ราคา 3000 กว่าบาท ขาย 500 ค่ะ แถมกรวยปั๊ม 24 mm 1 อัน แถม เครื่องปั๊ม breast pump พร้อม กรวย อีก 1 ชุด แถม กรวยนมอีก 2 อัน ราคานี้รวมส่งแล้วนะคะ #เครื่องปั๊มนม #เครื่องปั๊มนมspectra

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมมือสอง
1 ตอบกลับ

ออกยังคะ

1y ago

เหลือเครื่องปั๊ม spectra dew ค่ะ ถ้าสนใจเอาแค่ 300 พอจ้า