เครื่องปั๊มนม จำเป็นไหมคะ? หากอยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว

60 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นเลยค่ะ นี้ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยค่ะเอาให้คนอื่นไปละ

จำเป็นเวลาออกำปไหนมาไหนค่ะ สามารถปั๊มไว้ให้น้องได้ค่ะ

ไม่ค่อยจำเป็นค่ะถ้าเลี้ยงลูกอย่างเดียวไม่ได้ทำงาน

บ้านนี้จำเป็นมากค่ะลูกไม่เข้าเต้าเลยตั้งแต่เกิด

เราซื้อมา แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ ลูกเข้าเต้าตลอด

ส่วนตัวคิดว่าจำเปนค่ะ เวลาคัดเต้านมช่วยได้

เราว่าจำเป็นนะคะ เวลานมคัดช่วยได้เยอะคะ

ถ้าไม่ได้ไปทำงานก็ไม่จำเป็นต้องชื้อค่ะ

จำเป็นนะคะ เพื่อนม คัด จะได้ปั๊มเก็บไว้

จำเป็นคะ เวลาคัดเต้านมช่วยได้เยอะ