ปั้มนม

เครื่องปั้มยูฮา กรวยขนาด 24mm พอทาบเต้าก็จะเหลือ พื้นที่หัวนมนิดหน่อยแต่จะมีส่วนที่หัวนมตรงปลายจะชอบโดนกรวยค่ะ แล้วพอปั๊มมาเรื่อยๆ หัวนมก็ เริ่มขยายจนเต็มกรวยเลยค่ะ รู้สึกเจ็บหัวนม หัวนมก็บวมเปล่งเลย ปรับให้เบาลงก็เป็น แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ นี่งดปั้มมาพักหนึ่งแล้วค่ะ ไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ยูฮาแรงกระชากค่ะ เราเคยใช้ขนาดเปลี่ยนกรวยให้พอดีก้ยังเจ็บ เลยขายแล้วเปลี่ยนรุ่นอื่นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะ คิดอยู่เลย