เครื่องนึ่งนม

เครื่องนึ่งขวดนม และเครื่องอบขวดนมuv จำเป็นไหมคะแม่ๆ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้องบน้อยค่ะว่าจะซื้อเซ็ทเตรียมคลอดในแอปพอประหยัดได้บ้างเด็กโตเร็วไม่อยากซื้อเยอะค่ะ

อ่าว จำเป็นสิ้ สมัยนี้เชื้อโรคเยอะ หรือถ้าไม่ไหวจริงๆก็ใช้ที่นึ่งอาหารแทน

เอาแค่แบบนึ่ง+อบพอค่ะ​ อบ​ uv ไม่จำเป็นเลยค่ะ​ สิ้นเปลือง​เปล่า​ ๆ

ใช้หม้อนึงแทนคะ หรือต้มน้ำร้อนก็ได้คะ เน้นประหยัด คนแรกก็ต้มคะ

จำเป็นมากๆค่ะ แต่เท่าที่หาอ่านมา เอาแบบuv+อบแห้งได้ดีกว่าค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ซื้อค่ะใช้วิธีเก่าๆเอาค่ะต้มเอาค่ะ

จำเป็นมากจ้า