เครื่องทำอาหาร ให้ลูกน้อย

เครื่องทำอาหารให้เด็กน้อยมียี่ห้อไหนดีและถูกไม่แพงมากบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเปรียบราคาดูนะคะ ราคาขึ้นอยูากับฟังก์ชั่นที่ต้องการค่ะ ลองหาที่เหมาะกับการใช้งานดูนะคะ บ้านนี้ลองสั่งในเน็ตมา ใช้งานได้โอเคเหมือนกัน ยี่ห้อ Munmom ราคาประมาณ 2,××× บาท ..