งง กับน้ำหนักลูก

เครื่องซาวด์ ฝากคลีนิคแรก อายุครรภ์28+ น้ำหนักลูก1170 ก่อนจะมาคลีนิคที่2 2อาทิดนะตรวจเจอเชื่อเรยต้องย้ายมาคลีนิคที่2 อายุครรภ์ 28+ น้ำหนักลูก1086 น้องน้ำหนักลดหรอคะอายุครรภ์ก็ลดด้วย งง ปกติครบกำหนดมันจะ30สัปดาห์นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มันอาจจะอยู่ที่ท่าเด็กและที่คุณหมอวัดด้วยค่ะ