เซอร์ไพรส์เกิ้นนน ตรวจเจอ ก็ปาไป6เดือนแล้ว

เครียดเลยค่ะ ตรวจเองต้นเดือนพฤษภา ไปฝากวันที่5. มิถุนา หมอซาวด์ ออกมาตัวเบ้อเริ่ม!!! ช็อคมาก ตกใจพร้อมเสียใจ งงไปหมด... แม่มีความเสี่ยงเยอะ -อายุ38 -เป็นหอบหืด -เป็นภูมิแพ้ -น้ำหนักตัว106 กิโล -เสี่ยงเบาหวาน -มีประวัติ ดาวซิลโดรม หมอบอกทำอะไรไม่ได้ อายุครรภ์เยอะแล้ว ร้องไห้เยอะมาก ตอนนี้ลุ้นซาวด์ใหญ่อีกที วันที่19นี้ #ขอให้เขาแข็งแรงสมบูรณ์ด้วยเถอะ

103 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็ได้4เดือนกว่าพอดีเลยคะ