การกินหลังกลืนน้ำการไม่ผ่าน

เครียดมากๆเรยค่ะแม่ๆเมื่อวานพึ่งไปกลืนน้ำตาล มาสรุปไม่ผ่านหมอให้ลดน้ำตาลจะกินอะไรก้อต้องระวังพอลดจริงๆกลับไม่ค่อยมีแรง เป็นห่วงลูกมากค่ะกลัวลูกไม่ถึงเกณฑ์ช่วงคุณแม่ท้องคุนแม่ทานอะไรกันบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อย หรือว่าทานปกติแค่ลดน้ำตาลลง

2 ตอบกลับ

ทานปกติ แค่ลดน้ำตาลลงค่ะ ของหวาน ขนม ข้าวขาว ...เน้นทานโปรตีนค่ะ เนื้อ นม ไข่ จะลงลูก ทำให้น้ำหนักลูกดีค่ะ