เป็นเยอะทำยังไงดีค่ะ?

เครียดมากเลยค่ะ แม่เป็นสิวเยอะมีแต่คนทัก จนไม่กล้าออกไปไหน ไม่รู้จะใช้อะไรดี แม่ๆ ท่านอื่นเป็นกันไหมค่ะ ใช้ครีมอะไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รักษาความสะอาดให้มากๆค่ะ ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องแต่งหน้า ส่วนครีมก็พวก eucerin ค่ะ

3y ago

ไม่แต่งเลยจ้าเพราะไม่ได้ออกจากบ้าน ดูแลทุกอย่างแต่เหมือนว่ายิ่งอายุครรภ์เพิ่มขึ้นสิวก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่😊