ลูกไม่ยอมดูดขวด

เครียดมากเลยค่ะ ลูก4เดือนแล้วไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ เปลี่ยนคนป้อนก็แล้ว เปลี่ยนขวดนมก็แล้ว ให้ลองดูดหลอดก็ไม่ดูด ??? ลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ จนปจุบัน9เดือน ดูหลอดค่ะ

5y ago

ให้ลองดูดหลอดก็ไม่ยอมเลยค่ะดิ้นอย่างเดียว