ตรวจพบว่าแม่เป็นพาหะธารัสสิเมีย ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ ตรวจพบว่าแม่เป็นพาหะธารัสสิเมีย คุณพ่อไปตรวจรอฟังผลอีก2สัปดาห์ถึงจะทราบผล แม่ๆคนไหนอยู่ในภาวะแบบนี้มั่งค่ะ โรงบาลโทรมาแม่เข่าแทบทรุด เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ #แม่ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ขอให้ผลเลือดพ่อปลอดภัยนะคะ เป็นแค่พาหะ ถ้าเป็นคนละชนิดกันกับคุณพ่อก็ไม่อันตรายค่ะ ลูกคลอดออกมาอาจจะแค่เป็นพาหะหรือไม่เป็นเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ