ทีมตุลา ใกล้ครบกำหนด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

เครียดมากเลยค่ะ 39+2wแล้ว ครบกำหนดคลอดอีก4วัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบก็ไม่มีอาการอะไรเลย สัปดาห์หน้าหมอนัดให้ยาเร่งคลอด กังวลและเครียดมากเลยค่ะ กำหนดตามประจำเดือนคือ23ตุลา ถ้าตามเครื่องอัลตราซาวด์คือ27ตุลา อาการนิ่งมากจนกลัวว่าจะอันตรายกับลูก😔😔#ท้องแรกคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด26ตุลายังเงียบอยู่เลยค่