18w5d ท้องไม่ออก

เครียดมากค่ะมีแต่คนทักว่าท้องแล้วทำไมไม่เห็นท้องออกเลย จริงค่ะไม่ออกเลยเหมือนคนไม่ท้อง จะออกแค่ตอนกินข้าวอิ่มค่ะแม่ๆ แม่ๆออกตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

20 วีคค่ะ แต่เราไม่เครียดไม่กังวลเลย เพราะโฟกัสที่ นน.ลูกค่ะ