ผลตรวจดาวน์ซินโดรมเสี่ยง1:17

เครียดมากค่ะผลตรวจออกมาเสี่ยงสูง1:17 แม่ๆทำไงค่ะแนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ อัลตร้าซาวด์ดูขนาดทารกเพิ่มเติม ถ้าลักษณะไม่ผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

8mo ago

ไปซาวด์คลีนิครอบ1ค่ะตอน16วีคน้องปกตดีแต่ว่าเมื่อวานหมอโทรมาบอกเสี่ยงสูงค่ะ