11เดือนหนัก6.8

เครียดมากค่ะ ลูกสาวจะ11เดือนวันที่8สิงหานี้ก็คือใกล้จะขวบมากแล้ววว แต่นน. น้อยมากแค่ 6.8 ทำไงดีคะ แต่พัฒนาการอะไรตามวัยหมด สดใสร่าเริงงงง แต่ตัวเล็ก นน. ต่ำกว่าเกณฑ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะช่วง1-6เดือน

2y ago

หลังหกเดือน น้องทานหมดค่ะ ข้าว ไข่ ตับ ผัก นมแม่ แต่งงว่าทำไมนน. น้อยมากกกๆ