ใครน้ำนมน้อยบ้างค่ะ‼️‼️‼️

เครียด หลังคลอด‼️??? ปั๊มไม่ออก‼️ ลูกไม่อิ่ม‼️ ภาวะเครียดหลังคลอดแบบนี้แม่ๆเป็นกันทุกคนค่ะ ยิ่งเครียด น้ำนมยิ่งหด จะทำยังไงดี??? ชาอุ่นรักช่วยได้ค่ะแม่ๆ ✅ช่วยเพิ่มน้ำนม ✅ช่วยกระตุ้นน้ำนม ✅ช่วยปรับสมดุลย์ในร่างกาย ✅ปั๊มกี่ที ดูดกี่ที ก็มีน้ำนม ?แค่แช่ดื่มวันละซอง น้ำนมมาในครั้งแรก ✅ปลอดภัย 100% ผลิตจากสมุนไพรออแกนิก ✔️มี อย. 50-1-02254-6-0062 ?ส่วนผสม? #หัวปลี #ไม้นมนาง #น้ำนมราชสีห์ #เปลือกถั่วดาวอินคา #หญ้าหวาน ราคาเพียง 390 บาท ทานได้ 1 เดือน ✦บอกเลย คุณแม่หลังคลอดน้ำนมน้อย ห้ามพลาด สมุนไพรอุ่นรักตัวช่วยดีดีที่คุณแม่ต้องลอง ????☘️? สนใจ/สอบถาม/สั่งซื้อ คอมเม้นได้เลยจ้า หรือคลิก? line://ti/p/@rpb3219t #การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ #สมุนไพรเพิ่มน้ำนม #นมแม่ดีที่สุด

ใครน้ำนมน้อยบ้างค่ะ‼️‼️‼️
1 ตอบกลับ

😊