น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์

เคยไปซาวด์ที่ รพ.ศิริราช ตอนนั้น 18wน้ำหนักลูกอยู่ที่ 235 กรัม แต่วันนี้มาซาวด์คลินิกที่ฝากครรภ์ น้ำหนักลูกเหลือ 203กรัม คือมันสามารถลดลงได้ใช่มั้ยคะ กังวลมาก รบกวนแนะนำด้วยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นที่เครื่องซาวหรือป่าวคะแม่