ใครเคยมีประสพการณ์ทารกหยุดการเจริญเติบโตมั้งค่ะแบบได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

เคยได้ยินและได้เห็นมาบ้างนะคะ ว่ามีแม่บางคนตั้งครรภ์อัลตราซาวด์แล้วเจอเด็กเจอหัวใจเต็น แต่พอนัดรอบถัดไปไม่ได้ยินแล้ว ต้องยุติการตั้งครรภ์ เลยอยากอยากทราบสามรถเจอกันได้ตอนอายุครรภ์เท่าไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน7week