ลูก6เดือนกว่ากินกล้วยแล้วอ้วก

เคยให้กินแล้วแต่กินแล้วอึไม่ค่อยออกเลยให้หยุดกินไปเพิ่งให้กินวันนี้กินตอนเช้า น้องอ้วกสองครั้งหมดท้องเลย มีลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ กล้วยไว้กินหลังขวบก็ได้ค่ะ