ทารกแพ้นมถั่วเหลืองได้มั้ย??

เคยเห็นแต่ทารกแพ้นมวัวผ่านนมแม่ แล้วน้องสามารถแพ้นมถั่วเหลืองได้มั้ยคะ? เพราะตอนนี้34wแล้วดื่มแต่นมถั่วเหลืองเพราะกลัวแพ้นมวัวค่ะ​ เคยสลับอยู่แรกๆ​ ตอนนี้ไม่ได้สลับ​ น้ำหนักน้องกำลังดีไม่ต้องการเพิ่มน้ำหนักอีกจะคลอดยากอ่ะค่ะ คำถามหลักคือมีโอกาสแพ้นมถั่วเหลือง​ หรือแพ้ถั่วมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ได้ค่ะ แต่ถ้ากินเป็นปกติอยู่แล้ว ก็ไม่น่าแพ้นะคะ นอกจากมาโด้ปเยอะๆ ช่วงท้องค่ะ