แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

เคยเลือดออกสีสด ตอน6วีค ไปหาหมอ ได้ฉีดยา+ได้ยามากิน หลังจากนั้นทุกเช้าจะมีเลือดจางๆตอนใช้ทิชชู่ซับ เคยฉีดยากันแท้งทั้งหมด2ครั้ง เพราะตอบสนองดีไม่มีเลือดแล้ว แต่หมอยังให้กินยาฮอโมนมาเรื่อยๆจนตอนนี้11วีค3วันค่ะ ยังกินยาอยู่ หมอกำลังจะให้หยุดกินตอน12วีคค่ะ แต่วันนี้ตื่นมาเอาทิชชู่ซับเป็นแบบนี้ เป็นอะไรไหมคะ🥺

แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆจนกว่าเลือดจะหยุด อย่างน้อยๆ7วัน ลุกให้น้อยที่สุด

แนะนำกินยาให้หมดก่อนค่ะ ถ้ายังไหลอีกก็บอกหมอได้เลยค่ะ