ท่อปัสสาวะติดเชื้อ อักเสบ

เคยเปนไหมค่ะท่อปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ หมอตรวจเลือดเจอ มีเลือดออกในท่อปัสสาวะ ไห้ยาฆ่าเชื้อมากิน อยากทราบว่าอาหารที่ควรกิน สำหรับแม่ตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อในท่อปัสสาวะควรกินอาหารแบบไหน อาหารแบบไหนที่กินได้กินไม่ได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติเลยค่ะบ้านนี้ก็ติดเชื้อ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆไม่อั้นฉี่ เดี๋ยวก็จางลง

4y ago

หมายถึงลืมกินยาฆ่าเชื้ออะคะ