เจ็บท้องแบบเดิม

เคยเจ็บท้องแบบนี้มาตอนอายุครรภ์ 28 สัปดาห์ ไปหาหมอต้องแอดมิด2คืน หมอฉีดยาระงับกับกระตุ้นปวดไปค่ะ ดีขึ้นก้อได้กับบ้าน อาการจะเปนแบบนี้เรยค่ะ - ปวดท้องบิดเหมือนคนท้องเสียแต่พอถ่ายจิงๆกับแทบไม่ถ่ายเรย - ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมน ปวดลงขาบ้าง ปวดไปหลังบ้าง - บางครั้งเสียดๆจุกๆ เหมือนข้างในท้องจะฉีกเรย เปนแบบนี้บ่อย เปนๆหายๆ มา2-3วัน - ฉี่บ่อยมากกว่าเดิม 2-3 นาทีฉี้ก้อมี เหมือนฉี่ไม่สุด #แต่ไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเรย พอมาตอนนี้ 31สัปดาห์กลับมาปวดแบบเดิมอีกค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเปนแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกค่ะ อยากให้แม่ๆมาเล่าประสบการณ์ให้ฟัง เพื่อที่จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มดลูกอาจจะขยายตัวค่า