ทารกเดือนครึ่งเป็นผื่นที่ใบหน้า

เคยเจอเเต่ผื่นเม็ดเล็กๆ วันนี้ตื่นเช้ามาเจอตุ่มเเบบนี้เลยค่ะ

ทารกเดือนครึ่งเป็นผื่นที่ใบหน้า
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถือว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง ถ้าน้องไม่มีอาการคัน แต่ถ้าแม่เป็นกังวลลองปรึกษาหมอดูก็ได้จร้า