ท้องสองจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงไหม

เคยอ่านมาว่าท้องสองจะคลอดเร็วกว่าท้องแรกจริงไหมคะแม่ๆกำหนดคลอด25เมษา ท้องแรกแม่คลอดตอน38+3ตอนนี้37คอยสังเกตุอาการตังเองตลอดแต่ไม่มีเจ็บเตือนหรือท้องปั้นเลยค่ะคุณหมออัลตร้าซาวด์บอกน้องกลับหัวลงแล้วมีแค่อาการเจ็บหัวหน่าวเวลาลุกและพลิกตัว

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะแม่ แล้วแต่คนนะค่ะ 😅 แม่โพสถามเหมือนเขาเลยค่ะตอนเขาท้อง 🤣 ตอนนี้คลอดแล้ว คนแรกเขาคลอด 38+5 คนที่สอง 39+5

1y ago

ตอนนี้เข้า37+2แล้วแม่เลยตื่นเต้นค่ะเห็นบอกจะคลอดเร็วกว่าคนแรก🤣