ขอสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการแบบนี้ค่ะ

เคยผ่าไส้ติ่ง ครบ 1 ปีไปเดือน ก.ค.นี้เองค่ะ ยังรุ้สึกแสบๆแผลบ้างครั้งอยุ่เลยค่ะ กำหนดคลอดเดือน ม.ค. ปีหน้า เราจะสามารถคลอดเองธรรมชาติได้ไหมค่ะ อยากคลอดเองค่ะ #ขอบคุนที่ให้คำปรึกษาค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ผ่าแบบส่องกล้องหรือเปิดหน้าท้องคะ