ประจำเดือนขาดมา1เดือนกว่าแล้วค่ะ​ #ท้องไหม

เคยประจำเดือนขาด1เดือนแต่เคยตรวจแล้วขีดเดียว​แล้วประจำเดือนก็มา ครั้งนี้ก็ขาดเดือนกว่าๆแล้วมีอาการเจ็บหัวนมปวดท้องน่วงๆแต่หายไปแล้วและประจำเดือนยังไม่มา​ ไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวัง​ ครบ2เดือนถ้าประจำเดือนไม่มาจะตรวจค่ะ​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบตรวจเถอะค่ะแม่ ถ้ารู้ผลเร็วจะได้ฝากครรภ์เร็วหรือไม่ก็ปั๊มต่อไปเลย