ธาลัสซีเมีย

เคยท้องลมแล้วแท้งสมบูรณ์ได้1เดือนแล้ว หมอบอกว่าปล่อยมีอีกได้เลย ตอนท้องคุณหมอบอกเป็นพาหะธารัสซีเมีย แล้วเราสามารถมีลูกอีกได้ใหมคะ อยากมีลูกมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลตัวเองแบบใหนคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ🙏🥰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ก่อนท้องจะปลอดภัยต่อลูกมาก เพราะคุณหมอจะวางแผนเตรียมตัวให้เราค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️