เคยถามเรื่องตาไม่เท่ากัน

เคยถามเรื่องตาไม่เท่ากันไป ข้างนึงสองชั้น ข้างนึงชั้นเดียว ??? #ตอนนี้เป็นหมวยแล้วนะคะ ชั้นตาเท่ากันแล้วค่ะ ไม่มีสักชั้นเลยมา 3 วันแล้วค่ะ #น้องเวฬา 3 เดือน 25 วัน (เกิด12สิงหาวันแม่ค่ะ)

เคยถามเรื่องตาไม่เท่ากัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตาไม่เท่ากันค่ะ😂รอดูอยู่ว่าจะเท่สกันไหมแอบกังวลนิดๆ