จะก้าวผ่านมันไปได้อย่างไร

เคยตั้งท้องครั้งแรกแล้วแท้งมาแล้ว1ครั้ง ตอนนั้นได้2เดือน ผ่านมาได้7เดือนกว่าตอนนี้ท้องอีกตอนนี้ได้11W 5d แล้ว วันนี้รู้สึกว่าตัวเองมีตกขาวเยอะแถมบวกกับปวดฉี่เลยไปเข้าห้องน้ำดู ตอนนั่งฉี่ก็ไม่มีเลือดนะคะ แต่พอใช้กระดาษทิชชู่เช็ดดันมีเลือดสีน้ำตาลเข้มๆติดกระดาษมาด้วยแต่ไม่ปวดท้องเลยสักนิด ด้วยความตกใจเลยรีบไปหาหมอทันที แล้วสิ่งที่ได้กลับมาคำตอบของหมอคือ น้องไม่สมบูรณ์ เพราะไม่มีการเจริญเติบโต เดือนที่เเล้วซาวด์ตัวแค่นี้ ตอนนี้ก็ยังตัวเท่าเดิม ถ้ายังเก็บไว้ยังฝืนเค้า เค้าอาจจะพิการได้ อาทิตย์หน้าหมอจะเอาลูกเราออกแล้ว ตอนนี้เสียใจมากทำอะไรไม่ถูกเลย เราเลยอยากทราบว่าคนที่เคยเป็นแบบนี้จะผ่านจุดๆนั้นไปได้อย่างไร??

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก้เคยแท้งค่ะ สุดท้ายก้มีสองคนละค่ะตอนนี้